Kinh Nghiệm In Thiệp Cưới Giá Rẻ, Độc Đáo tại Quảng Nam
Đặt thiệp cưới khi nàoChúng tôi khuyên bạn nên đặt trước ngày cưới tầm 1- 2 tháng là tốt nhất. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài sẽ giúp bạn chọn một tấm thiệp như ý, không hấp tấp vội vàng mà làm xấu thiệp. Dẫn đến sự thiếu tôn trọng người nhận […]

Đặt thiệp cưới khi nào
Chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước ngày cưới tầm 1- 2 tháng là tốt nhất. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài sẽ giúp bạn chọn một tấm thiệp như ý, không hấp tấp vội vàng mà làm xấu thiệp. Dẫn đến sự thiếu tôn trọng người nhận và làm họ không vui. Thiệp cưới An Gia Phát chuyên in ấn thiệp giá rẻ và uy tín cũng là một địa chỉ đáng tin cậy hiện nay. Đặt biệt Thiệp cưới An Gia Phátsẽ hoàn thành việc đặt, in và giao thiệp sau 2 – 3 ngày

Ước lượng khách để đặt thiệp cưới
Thiệp cưới thông báo chính thức ngày cưới và thông tin quan trọng của đám cưới. Nên ước lượng vừa số khách để đặt thiệp cho hợp lý, cần dôi ra khoảng 5% số thiệp là phù hợp. Hãy thể hiện sự trân trọng của bạn với mọi người bằng những tấm thiệp độc đáo mà giá rẻ nhé !

Tìm nơi uy tín để đặt làm thiệp
Công ty in thiệp cưới, cửa hàng thiệp cưới rất nhiều hiện nay, bước ra ngõ ra bạn có thể thấy nơi in ấn thiệp, một chọn lựa khó khăn cho bạn. Thiệp cưới An Gia Phát khuyên bạn nên chọn nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp. Đặc biệt là có sơ sở vật chất tốt để thực hiện các tấm thiệp cưới vừa đẹp, vừa rẻ. Nơi in thiệp cưới gần khu vực bạn ở thì càng tốt.

Phong cách thiệp cưới bạn chọn?
Bạn muốn phong cách gì? Lãng mạn, lịch thiệp, sang trọng, cổ điển… rất nhiều phong cách khác nhau. Cách In ấn cũng khác nhau. Thiệp cưới An Gia Phát khuyên bạn nên nhờ đơn vị làm thiệp tư vấn kỹ càng và tìm chọn được các mẫu thiệp cưới ưng ý. Chọn một phong cách phù hợp với hai bạn hoặc hỏi ý kiến cha mẹ, người thân bình chọn thiệp nào phù hợp thì chọn. Hãy chọn mẫu đơn giản mà tinh tế thì sẽ được mọi người chú ý hơn.

Nội dung thiệp cưới
Bạn nên theo dõi và kiểm tra kỹ trước khi tiền hành in, nên chọn nơi tin tưởng để in. Nhiều nơi hay sai các lỗi nhỏ, các chi tiết ngớ ngẩn nào đó có thể ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Tránh mất thời gian vì những lỗi nhỏ ấy. Thông thường bạn sẽ được cho xem trước bản mẫu nội dung thiệp cưới trước khi in qua email hoặc in ra giấy. Khi duyệt nội dung, các bạn hãy xem kỹ từng nội dung nếu có sai trái hãy khoanh tròn chỗ sai và ghi kế bên nội dung cần sửa. Thao tác đọc cẩn thận lúc này giúp bạn sau này nhận được mẫu thiệp cưới như ý. 

Giá cả cũng quan trọng
Tùy thuộc vào độ khó hay mẫu mã, chất liệu, thiết kế ra sao… mà giá cả quyết định. Nhưng riêng Thiệp cưới An Gia Phát có rất nhiều mẫu đẹp và giá lại rẻ, bạn có thể tham khảo thêm và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất nhé !

An Gia Phát sẽ phục vụ các bạn tận tình:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch vụ và In ấn AN GIA PHÁT
Địa chỉ: Tổ 4, Thôn Xuân Ngọc, xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3592 733 – 0901131838
Hotline: 0908141024 – 0918141024
Email: angiaphat92@gmail.com – chucvd@angiaphatco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *