In tem decal tại Quảng Nam
In decal giấy, tem nhãn được nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất lựa chọn để dán trực tiếp lên sản phẩm. Là công cụ quảng thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí và giá thành rẻ. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự tin cậy, kích thích khả […]

In decal giấy, tem nhãn được nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất lựa chọn để dán trực tiếp lên sản phẩm. Là công cụ quảng thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí và giá thành rẻ. Từ đó tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự tin cậy, kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

Tại sao nên in tem nhãn decal?

Đa dụng: Tem nhãn decal có thể được dán tại bất cứ đâu mà bạn muốn. Bạn có thể dán tem nhãn sản phẩm ở nhiều vị trí khác nhau. Một sản phẩm thậm chí có thể có nhiều tem nhãn khác nhau.

Bạn cũng có thể thay đổi mẫu mã tem nhãn tùy theo các dịp lễ tết đặt biệt để “thay áo” cho sản phẩm và mang đến cho khách hàng cảm giác của sự quan tâm.

Tiết kiệm chi phí: In tem nhãn decal chính là lựa chọn siêu tiết kiệm đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn đưa sản phẩm của mình lên nấc thang cao hơn. Một chiếc tem nhãn đơn giản ít chi tiết cũng có thể thành công chứ không nhất thiết phải nhồi nhét nhiều chi tiết.

Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian vì tính tiện dụng, dễ sử dụng của tem nhãn.

Sử dụng tem nhãn decal dán cho sản phẩm chính là đã khoác cho sản phẩm một thứ trang phục lộng lẫy để nổi bật giữa một “rừng” các thương hiệu đang ồ ạt trên thị trường hôm nay.

Tại Quảng Nam, Bên cạnh cung cấp dịch vụ in decal, An Gia Phát còn có các dịch vụ khác như: in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in hóa đơn, in card visit với giá thành rẻ và nhiều ưu đãi khác

An Gia Phát sẽ phục vụ các bạn tận tình:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch vụ và In ấn AN GIA PHÁT
Địa chỉ: Tổ 4, Thôn Xuân Ngọc, xã Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3592 733 – 0901131838
Hotline: 0908141024 – 0918141024
Email: angiaphat92@gmail.com – chucvd@angiaphatco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *