Chuyên mục

Thông Tin

Thiết kế và In ấn AN GIA PHÁT – Địa chỉ: Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam – Điện thoại: 0235 7770 779 - Hotline: 0908 141 024 | 0918 141 024 – Hổ trợ Kỹ Thuật: 0901 131 838 – Email: angiaphat92@gmail.com – Website: www.angiaphatco.com

In card visit đẹp bằng công nghệ In offset

In card visit đẹp bằng công nghệ In offset

Card visit là thứ thiết yếu của mỗi người kinh doanh.Vì vậy việc in card visit rất quan trọng trong mỗi ngành nghề kinh doanh.Chính vì vậy công nghệ in card offset rất được thịnh hành hiện nay.

Chất lượng in card offset luôn đảm bảo các yếu tố mầu sắc, kích thước đạt chuẩn khi người thiết kế mẫu card đã định hình.

Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ in card offset

 – Trước tiên tạo ấn tượng về thị giác và xúc giác: Công nghệ in card offset là một hình thức in nhanh name card được phổ biến rất rộng rãi trong ngành in ấn. Kỹ thuật này nó mang những tính năng và màn lại lợi ích cho người dùng. Chính công nghệ này đã tạo ấn tượng mạnh về thị giác, bởi nó có sức hút nhất định tới người nhìn với những thiết kế các chi thiết nghệ thuật như chữ cái, biểu tượng thương hiệu được làm nổi bật lên hẳn. Hơn hẳn bạn sẽ được chú ý hơn bởi sự thiết kế độc đáo của chính name card của mình.Những nhà kinh doanh, doanh nhân, kĩ sư,… nổi tiếng đều rất chú trọng về loại hình in ấn này.

– Khẳng định phong cách sang trọng In card offset khác với những sản phẩm thông thường khác đó chính là sản phẩm mang lại phong cách sang trọng và gọn gàng, chuyên nghiệp. Bởi những chất liệu giất in cao cấp nhất được chúng tôi sử dụng với chất lượng in ấn hình ảnh sắc nét và sống động khiến cho tấm danh thiếp thêm phần tinh tết. Những màu sắc trang nhã, đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu để gây thiện cảm cho người dùng.

– Cung cấp chính xác thông tinBạn sở hữu một tấm danh thiếp , nhưng danh thiếp đó chỉ có tên bạn, số điện thoại, mà không có thông tin gì hết, thì sẽ mất điểm nhiều trong mắt khách hàng đối tác. Chính vì vậy, đã là danh thiếp thì trên đó sẽ có đầy đủ mọi thông tin, hình ảnh, logo thương hiệu của cá nhân hoặc công ty bạn. Từ đó sẽ tạo lòng tin tới đối tác. Và công nghệ in offset sẽ được chọn lựa kĩ hơn gây được sự quan tâm và thích thú của người nhìn hơn, gián tiếp làm cho khách hàng nhớ đến những thứ bạn muốn truyền tải.- Công nghệ in card offset nhanh, chi phí rẻCông nghệ in name card offset hiện nay rất nhanh chóng và tốc độ. Không chỉ có vậy chất lượng, độ phân giải và khả năng thấm màu của giấy mỹ thuật là rất tốt. Mang đến những sản phẩm cao cấp độ bền cao và vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra chi phí phải bỏ ra khi in công nghệ này không quá cao so với quảng bá hình ảnh trên trực tiếp.

Hãy đến làm việc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế theo đúng ý tưởng hoặc theo mẫu có sẵn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có giá tốt cho các đơn vị, công ty thiết kế nhận diện thương hiệu, giá luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.


IN QUẢNG NAM

IN QUẢNG NAM - Chuyên cung cấpcác dịch vụ in ấn như: Danh thiếp, Giấy tiêu đề, Thiệp cưới, Bao lì xì, Phong thư, Tờ rơi, sổ sách, tem màu, in giấy khen, in tem nhãn decal,....

Bài viết liên quan

XEM THÊM x