Chuyên mục

Thông Tin

Thiết kế và In ấn AN GIA PHÁT – Địa chỉ: Tam Anh Nam, Núi Thành, Quảng Nam – Điện thoại: 0235 7770 779 - Hotline: 0908 141 024 | 0918 141 024 – Hổ trợ Kỹ Thuật: 0901 131 838 – Email: angiaphat92@gmail.com – Website: www.angiaphatco.com

5 quy tắc thiết kế danh thiếp hiệu quả

5 quy tắc thiết kế danh thiếp hiệu quả

Để sở hữu danh thiếp mang lại hiệu quả cao, chỉ có tên và thông tin liên lạc của bạn thôi là chưa đủ. Trong không gian 3,5 inch x 2 inch giới hạn, bạn có vô vàn cách để làm nổi bật danh thiếp. Một thiết kế danh thiếp hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Tăng khả năng kết nối đến khách hàng và đối tác hiệu quả hơn. Hãy thử qua một số quy tắc đơn giản sau đây để giúp danh thiếp đại diện cho thương hiệu bạn trở nên thu hút nhé!

5 quy tắc tạo nên tấm danh thiếp hiệu quả

Chỉ bao gồm những thông tin quan trọng nhất

Chỉ cần cung cấp đủ thông tin để khơi gợi sự quan tâm của người nhận và làm cho danh thiếp trở nên đáng nhớ hơn. Việc chọn lọc thông tin khi làm danh thiếp rất quan trọng nhé.

Mặc dù bạn có thể giảm kích thước phông chữ và thêm vào thông tin mạng xã hội, câu khẩu hiệu hoặc nhiều thông tin khác nữa, nhưng điều này sẽ dẫn đến quá tải thông tin và không có gì đáng nhớ.

Thông tin phải dễ đọc

Mặc dù phông chữ vui nhộn lạ mắt rất độc đáo thế nhưng bạn phải để người nhận đọc hiểu danh thiếp trong nháy mắt. Do đó, các phông chữ bạn sử dụng trên danh thiếp không được quá nhỏ, quá lạ mắt hoặc bị biến dạng.

Tránh thiết kế tràn khung

Không gian trắng không phải là phần dư thừa. Từ góc độ thiết kế, không gian màu trắng cũng giúp thu hút sự chú ý của người nhận đến không gian có văn bản hoặc logo. Do đó, chỉ cần thiết kế nội dung ở một bên, chừa khoảng trắng vừa đủ sẽ giúp người nhận xem danh thiếp thoải mái hơn.

In danh thiếp chuyên nghiệp

IN QUẢNG NAM nhận thiết kế và in danh thiếp chuyên nghiệp, giúp bản thiết kế hoàn hảo trên máy trở thành tấm danh thiếp chuyên nghiệp để bạn giao đến tay khách hàng.

Thiết kế danh thiếp riêng cho từng lĩnh vực kinh doanh

Nếu bạn có nhiều doanh nghiệp có mối quan hệ với nhau, hãy sử dụng mặt trước để nói về công ty liên doanh và mặt sau cho công ty khác.

Tuy nhiên, nếu bạn có hai hoạt động kinh doanh không liên quan, ví dụ, một nhà thiết kế đồ họa và một cửa hàng cây cảnh, bạn nên tạo danh thiếp riêng cho mỗi doanh nghiệp để tránh nhầm lẫn và phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ Chúng Tôi


IN QUẢNG NAM

IN QUẢNG NAM - Chuyên cung cấpcác dịch vụ in ấn như: Danh thiếp, Giấy tiêu đề, Thiệp cưới, Bao lì xì, Phong thư, Tờ rơi, sổ sách, tem màu, in giấy khen, in tem nhãn decal,....

Bài viết liên quan

XEM THÊM x